Các dịch vụ:
*

Vat tu thiet bi dau khi

Căn cứ quy định tại điểm a khoản 2 Điều 30 Nghị định số 134/2016/NĐ- CP thì tổ chức, cá nhân sử dụng hàng hóa (chủ dự án; chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh; chủ cơ sở đóng tàu; tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động dầu khí) sau đây gọi chung là chủ dự án, là người thông báo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu miễn thuế.

Trường hợp chủ dự án không trực tiếp nhập khẩu hàng hóa miễn thuế mà nhà thầu chính hoặc nhà thầu phụ hoặc công ty cho thuê tài chính nhập khẩu hàng hóa thì nhà thầu, công ty cho thuê tài chính sử dụng Danh mục miễn thuế do chủ dự án đã thông báo với cơ quan hải quan;

Đề nghị Công ty nghiên cứu quy định trên, đối chiếu việc thực tế hàng hóa nhập khẩu để thực hiện và liên hệ với cơ quan hải quan nơi làm thủ tục nhập khẩu hàng hóa để được hướng dẫn cụ thể.

Hướng đến chào mừng kỉ niệm 124 năm Ngày sinh nhật Bác (19/5/1890 - 19/5/2014), thiết thực hưởng ứng Tháng Công nhân 2014, chiều 11/5, Đoàn thanh niên Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị dầu khí Việt Nam tổ chức buổi giao lưu bóng đá nam giữa Công ty Cổ phần Vật tư thiết bị dầu khí Việt Nam và Công ty Nguyên Tiến, Bắc Giang.

Giải bóng đá nam là một trong những hoạt động thể dục thao thường xuyên được đoàn thanh niên công ty tổ chức nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí của anh em công nhân, gắn kết các đoàn viên thanh niên và phát hiện thêm nhân tố mới.Ngoài ra, trong dịp kỉ niệm 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2014), Ban Giám đốc công ty tổ chức thành công chuyến hành trình về với mảnh đất Điện Biên anh hùng, nhằm tuyên truyền, giáo dục cho đoàn viên thanh niên công ty phát huy truyền thống yêu nước và lòng tự hào dân tộc.

Hiện tại, cảng có hệ thống cầu cảng dài 1.450m, bao gồm 10 cầu cảng từ cầu số 0 đến cầu số 9, chia làm 3 khu vực là bến thượng lưu, bến hạ lưu và bến trung tâm, trong đó khu các bến thượng lưu và hạ lưu là bến cảng liền bờ có tổng chiều dài 1.200m, mặt cầu bê tông cốt thép rộng 20m, tải trọng mặt bến 10T/m2.

Bến cảng trung tâm là cầu nhô, tải trọng mặt bến 5T/m2 cùng một thời điểm có thể tiếp nhận 2 tàu thương mại có chiều dài lên đến 150m, tải trọng 10.000DWT, mớn nước -8,5m. Bến cảng thượng lưu dùng cho việc tiếp nhận tàu dịch vụ và cung ứng hàng hóa bao gồm vật tư, hàng hóa, nước ngọt v.v... phục vụ cho các công trình biển. Bến cảng hạ lưu được sử dụng chủ yếu hạ thủy các cấu kiện siêu trường siêu trọng, trọng lượng đến 10.000T phục vụ xây dựng và lắp ráp các công trình ngoài mỏ.

Trên toàn bộ 10 cầu cảng được xây dựng đồng bộ hệ thống đường ống cung cấp nước sinh hoạt và cung cấp điện sản xuất cho các tàu thuyền. Hệ thống cung cấp nước sinh hoạt tại 21 họng cấp nước đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của các tàu và công trình biển với công suất 2.000m3/ngày. Ngoài ra, hệ thống có trang bị kèm theo các bể chứa nước dự phòng và hệ thống bơm tăng áp đảm bảo cung cấp nước xuống tàu khi có nhu cầu khẩn cấp với công suất lên đến 200m3/giờ. Hệ thống cung cấp điện với 14 điểm đấu nối dọc các cầu cảng có tổng công suất 3.000kVA, đảm bảo cung cấp điện 3 pha liên tục cho các tàu thuyền và nhu cầu sản xuất khác của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống bơm vật rời (xi măng, barite, betonite, hóa phẩm) xuống tàu được trang bị nhiều máy nén khí và bồn chứa chuyên dụng, đảm bảo cung ứng vật liệu rời xuống tàu với công suất đạt 100 tấn/giờ.Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất, lực lượng nhân sự của XNDV đã không ngừng lớn mạnh và hoàn thiện. Từ quy mô 20 phòng, ban, đội sản xuất khi mới thành lập với 430 cán bộ, công nhân viên (CBCNV), trong đó phía Liên Xô có 24 người, sau khi sáp nhập với Xí nghiệp Vận tải ôtô với hơn 360 CBCNV, đến nay xí nghiệp đã tinh gọn hệ thống nhân sự còn hơn 500 người gồm 9 phòng, ban trực thuộc ban lãnh đạo; 7 đơn vị trực tiếp sản xuất (cảng biển, xưởng sửa chữa, khu XDTH, căn cứ kho giao nhận và 3 đội xe).

Trải qua hơn 35 năm phát triển, XNDV luôn hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch sản xuất hằng năm về khối lượng sản xuất, xếp dỡ hàng hóa cho các tàu dịch vụ vận chuyển ra các công trình biển, tiếp nhận hàng từ các công trình biển gửi về bờ và giao cho các chủ hàng... Ngoài ra, để tận dụng những tiềm năng hiện có, tăng nguồn thu cho Vietsovpetro, từ năm 1991 đến nay, xí nghiệp đã phát triển và không ngừng đẩy mạnh công tác dịch vụ cảng cho các tổ chức kinh tế ngoài Vietsovpetro, đều mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Trong những năm tới, xí nghiệp sẽ tập trung đẩy mạnh công tác marketing các sản phẩm và dịch vụ đặc thù của cảng; nhanh chóng đầu tư nâng cấp cơ sở hạ tầng, các phương tiện kỹ thuật hiện đại đảm bảo cho việc cung cấp dịch vụ cảng và hậu cần cho Vietsovpetro; đồng thời không ngừng đẩy mạnh cung cấp dịch vụ đến các tổ chức kinh tế ngoài ngành nhằm mang lại hiệu quả kinh tế cao cho đơn vị.

Cảng Vietsovpetro Được trang bị nhiều loại thiết bị xếp dỡ chuyên dùng hiện đại như cẩu tự hành lên tới 110T, cẩu bờ 5-50T, xe nâng 2,5-25T, xe tải trên 8T, xe đầu kéo 15-40T, cùng với đội ngũ kỹ sư và công nhân lành nghề, đảm bảo công suất xếp dỡ cho 6 tàu dịch vụ/ngày. Năng lực xếp dỡ hàng hóa thông qua cảng đạt 1,5 triệu tấn/năm.

Hệ thống kho bãi đảm bảo cung ứng dịch vụ cho khoan gần 100 nghìn mét khoan/năm cũng như cung ứng vật tư bị cho các công trình dầu khí trong và ngoài Vietsovpetro. Hệ thống kho kín với diện tích 22.558m2, kho bán mái 1.800m2, hệ thống bãi cảng trên 63.377m2.

Ngoài ra, Cảng Vietsovpetro có kho kín, đủ tiêu chuẩn về an toàn và môi trường để chứa các loại chất thải nguy hại. Trạm xử lý nước thải có khả năng xử lý nước thải công nghiệp nhiễm dầu, nhiễm axit/kim loại nặng và nước tráng rửa phim được thu gom từ các cơ sở sản xuất trên bờ của Vietsovpetro, công suất 30m3/ngày. Nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn QCVN 24: 2009 - cột B.

Sửa chữa máy Diesel và thiết bị phụ ; Vệ sinh công nghiệp; Các công việc gia công cơ khí; Các công việc chống ăn mòn;  Kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng các hệ thống điện và điều khiển .… trên các Sà lan, Tàu, Trạm nổi chứa dầu (FSO) và Giàn khoan cho ngành công nghiệp dầu khí (Chi tiết xem trong Company profile Repairing Overhaul and maintenance for vessels).II. CÔNG VIỆC KHẢO SÁT PHẦN DƯỚI NƯỚC

Đo độ dày kim loại dưới nước:  Để xác định mức độ bị ăn mòn của các kết cấu kim loại. Bằng máy đo độ dày kim loại dưới nước.
Đo hiệu điện thế bảo vệ âm cực : Để xác định nguy cơ ăn mòn điện cực của các kết cấu kim loại.
Dò khuyết tật bằng từ tính (MPI): Để phát hiện các khuyết tật trên bề mặt kim loại.

III. NĂNG LỰC CUNG CẤP VẬT TƯ THIẾT BỊ

Cung cấp các loại vật tư, thiết bị và phụ tùng dầu khí với giá cả cạnh tranh, giao hàng đúng tiến độ; các sản phẩm nổi bật như: Van công nghiệp các loại, bơm thuỷ lực, bơm áp suất cao, phụ tùng bơm các loại; thiết bị hàng hải, phụ tùng tàu; các thiết bị thăm dò dầu khí, các vật tư thiết bị máy móc và phụ tùng khác liên quan đến ngành dầu khí,  đóng tàu, vận tải biển, nhà máy điện và các KCN v.v...

Cụ thể, căn cứ khoản 15 Điều 16 Luật số 107/2016/QH13 ngày 06/04/2016 thì hàng hóa nhập khẩu để phục vụ hoạt động dầu khí được miễn thuế, bao gồm: Máy móc, thiết bị, phụ tùng thay thế, phương tiện vận tải chuyên dùng cần thiết cho hoạt động dầu khí, bao gồm cả trường hợp tạm nhập, tái xuất; Linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng để lắp ráp đồng bộ hoặc sử dụng đồng bộ với máy móc, thiết bị; nguyên liệu, vật tư dùng để chế tạo máy móc, thiết bị hoặc để chế tạo linh kiện, chi tiết, bộ phận rời, phụ tùng của máy móc, thiết bị cần thiết cho hoạt động dầu khí; Vật tư cần thiết cho hoạt động dầu khí trong nước chưa sản xuất được.

Hồ sơ, thủ tục miễn thuế thực hiện theo quy định tại Điều 30, Điều 31 Nghị định này.

Căn cứ quy định tại khoản 1 Điều 30 Nghị định số 134/2016/NĐ-CP thì hàng hóa nhập khẩu để phục vụ hoạt động dầu khí thuộc trường hợp thông báo Danh mục hàng hóa nhập khẩu miễn thuế.

Căn cứ quy định tại điểm a khoản 2 Điều 30 Nghị định số 134/2016/NĐ- CP thì tổ chức, cá nhân sử dụng hàng hóa (chủ dự án; chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh; chủ cơ sở đóng tàu; tổ chức, cá nhân tiến hành hoạt động dầu khí) sau đây gọi chung là chủ dự án, là người thông báo Danh mục hàng hóa xuất khẩu, nhập khẩu miễn- Phone: +84-908-744-256